Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Với nhiều chị em, tiết trời se lạnh thật là thích, quần áo, váy vóc lúc này cũng trở nên dễ mặc, dễ chọn vô cùng. Việc chọn được cho mình một mẫu đầm đẹp dự tiệc đã không còn quá khó khăn nữa. Hôm nay, damsangtrong.com sẽ bật mí cho chị em một vài items để có thể giúp chị em tự trả lời được câu hỏi mặc gì đi đám cưới cho mình nhé.

Đầm suông chữ A dự tiệc trắng sang trọng kèm áo khoác

Là một trong những mẫu đầm dành cho tiết trời se lạnh, các chị em lựa chọn cho mình một mẫu đầm dự tiệc suông kèm áo khoác với tông màu trắng mà damsangtrong.com giới thiệu dưới đây sẽ cực kỳ tự tin và tỏa sáng vô cùng. Với mẫu đầm dự tiệc đẹp này, chị em sẽ thấy dáng đầm cực sang trọng và cực kỳ tuyệt vời. Hãy yên tâm rằng thiết kế đầm dự tiệc này nếu mặc vào tiết trời se lạnh sẽ cực kỳ thích.

 dam du tiec cao cap 14 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

Với dáng đầm suông dự tiệc, chị em cực kỳ dễ mặc và không lo bị kén dáng. Thiết kế đầm đẹp này sẽ giúp cho chị em thấy được rằng mình trở nên tự tin hơn rất nhiều. Kèm thêm áo khoác vào nữa, phong cách cực kỳ quý phái nên chị em khỏi lo rằng mình sẽ không có được một mẫu đầm đẹp.

dam dai du tiec tre trung 2 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

Đầm dự tiệc trắng mà chị em đang ngắm nhìn ở đây chắc chắn sẽ giúp cho chị em thoải mái lên đồ. Không hề kén dáng lại có thể thay đổi phong cách mặc cho mình, chị em sẽ thấy mình thật sự lựa chọn mẫu đầm này là một sự lựa chọn thông minh.

Đầm dự tiệc dáng suông kèm khăn sang trọng

Là một trong những mẫu đầm tuyệt vời mà hầu hết các chị em đều cảm thấy rằng nếu không lựa chọn cho mình mẫu đầm này sẽ vô cùng hối tiếc. Mẫu đầm mà chị em đang ngắm nhìn ở đây chính là một trong những mẫu đầm tuyệt vời khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng. Với thiết kế đầm dự tiệc cao cấp vô cùng sang trọng, chị em sẽ thấy được rằng mình lựa chọn được mẫu đầm này để đi dự tiệc chắc chắn sẽ thấy mình thêm tự tin hơn rất nhiều.

dam du tiec cao cap 3 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

dam du tiec dep 1 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

Tông màu vàng kem cực kỳ tôn da được kết hợp với chất liệu voan cao cấp nên khi chị em lựa chọn cho mình thiết kế này sẽ thấy mình thật sự thấy hài lòng. Với thiết kế này, chị em có thể sử dụng kèm khăn hoặc không kèm khăn tùy ý các chị em. Nếu như tiết trời se lạnh, chị em có thể sử dụng thêm với khăn quàng hoặc nếu không, chỉ mặc riêng mẫu đầm dự tiệc sang trọng này cũng đủ để giúp cho chị em cảm thấy hài lòng thật sự rồi đấy nhé.

Đầm dự tiệc tông tím kèm áo khoác dáng suông

Tiếp tục là một mẫu đầm dự tiệc trẻ trung khác mà các chị em có thể tham khảo để chọn lựa. Với mẫu đầm này, chị em chắc chắn sẽ thấy mình lựa chọn không bao giờ sai lầm. Thiết kế với mẫu đầm dự tiệc đẹp này, chị em sẽ thấy mình khi mặc lên người cực kỳ tự tin. Hãy yên  tâm rằng mẫu đầm này sẽ mang đến một phong thái sang trọng, quý phái cho các quý cô, quý bà.

dam du tiec sang trong 2 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

dam du tiec cao cap 1 - Se lạnh rồi, mặc gì đi đám cưới cho mình thêm xinh đây?

Với tông màu tím sang trọng này, chị em ở độ tuổi ngoài 30 chọn lựa mặc lên sẽ thấy hài lòng vô cùng. Thêm vào đó, chị em có thể lựa chọn mẫu đầm này mặc theo 2 cách giống như mẫu đầm trắng đầu tiên chúng tôi giới thiệu. Mặc kèm áo khoác nếu tiết trời se lạnh hoặc nếu không chị em có thể lựa chọn cho mình phong cách cá tính hơn khi chỉ mặc đầm suông dự tiệc thôi.

Chất liệu cao cấp mặc lên cực kỳ mềm mịn, dễ chịu. Đó chính là kết quả của việc chúng tôi đã tuyển chọn chất liệu vô cùng kỹ lưỡng để mang đến cho các chị em sự lựa chọn tuyệt vời với mẫu đầm này đấy nhé.

Nếu như chị em mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, hãy để damsangtrong.com giúp bạn. Hãy ngắm nhiều hơn nữa các mẫu đầm dự tiệc để chọn mẫu ưng ý cho mình tại đây: https://damsangtrong.com

 

 

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ