Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Những mẫu đầm dự tiệc sang trọng mà damsangtrong.com mang đến chắc chắn sẽ không khiến các chị em thất vọng. Đặc biệt là những chị em nào yêu thích đầm dự tiệc cưới sang trọng với dáng dài. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem đó là những mẫu đầm dự tiệc cưới tuyệt vời nào nhé.

Mẫu đầm dự tiệc cưới 2 dây tay choàng màu trắng

Là một mẫu váy được nhiều chị em săn đón, mẫu váy mà chúng tôi giới thiệu đến các chị em với tông trắng và dáng dài khiến các chị em cảm thấy vô cùng hài lòng. Mẫu này mặc đi dự tiệc cưới cũng được mà chị em nào đi biển mà muốn có váy maxi để thả dáng thì đây cũng là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời đấy nhé. Đảm bảo các chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

dam du tiec cao cap 1 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

dam du tiec cuoi 2 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

dam du tiec cuoi sang trong 4 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

Mẫu váy này thiết kế phần 2 dây có thể điều chỉnh được độ dài của váy nên cực kỳ tiện lợi. Các chị em muốn điều chỉnh ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo kích thước của form ngực mình. Phần tay choàng được thiết kế bao quanh lại càng khiến cho chị em cảm thấy mình trông quý phái hơn. Mẫu này vừa có độ gợi cảm lại vừa đủ cả nét tinh tế và đầy quý phái nên chị em nào nhìn cũng đều thấy yêu cả.

Mẫu đầm dự tiệc hở lưng màu vàng

Chị em nào yêu thích sắc mày vàng rực rỡ thì hãy cùng với chúng tôi cùng ngắm nhìn ngay mẫu váy hở lưng đầy nét quyến rũ mà chẳng kém độ gợi cảm dưới đây đi. Đảm bảo các chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và ưng ý. Việc có được cho mình mẫu váy này để đi dự tiệc thì đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.

dam du tiec cao cap 2 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

dam du tiec sang trong 4 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

Mẫu này được thiết kế phần trước khá đơn giản nhưng lại chẳng kém phần tinh tế. Nhìn từ đằng trước người ta đã biết ngay vẻ đẹp quý phái của chị em. Nhưng điểm tuyệt vời hơn khiến nhiều chị em thích thú chính là phần sau lưng của mẫu này được thiết kế hở lưng có dây buộc điều chỉnh độ rộng hẹp của váy. Vì thế mà sẽ khiến các chị em hút hồn người khác.

Mẫu váy body màu xanh 2 dây

Chị em nào yêu thích màu xanh và dáng váy đầm body thì hãy cùng với chúng tôi cùng ngắm nhìn ngay mẫu váy cực gợi cảm dưới đây. Đảm bảo rằng nếu chị em mà lựa chọn mẫu này đi dự tiệc thì chắc chắn ai cũng sẽ phải ngước nhìn vì độ gợi cảm của mình.

dam du tiec cuoi cao cap 3 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng dam du tiec cuoi sang trong 5 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng vay du tiec sang trong 3 - Những mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp dáng dài sang trọng

Mẫu này được thiết kế với phần dây buộc có thể điều chỉnh được độ dài của váy cho phù hợp nhất. Vì vậy mà các chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng nếu chọn mẫu này để mặc. Hy vọng chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn với những mẫu váy mà chúng tôi mang đến cho các chị em.

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ