Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Đầm xòe dự tiệc cưới luôn có một sức hấp dẫn tuyệt vời với các chị em bởi nó giúp các chị em có thể đảm bảo được cho mình vẻ đẹp ăn gian tuổi tác cực hiệu quả. Đặc biệt là những quý cô đã có tuổi một chút và đang muốn mình tìm lại được nét trẻ trung, sang trọng. Vì vậy hãy cùng với damsangtrong.com cùng xem ngay những mẫu đầm xoè dự tiệc cưới sang trọng ngay dưới đây nhé.

Mẫu đầm dự tiệc cưới dáng ngắn trễ vai

Mẫu đầm đầu tiên mà damsangtrong.com muốn giới thiệu đến các chị em chính là mẫu đầm xòe dự tiệc cưới dáng ngắn trễ vai. Mẫu đầm này mang lại cho các chị em một vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa trẻ trung nên hầu như nàng nào muốn ăn gian tuổi cũng đều thành công.

dam du tiec sang trong 8 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam xoe du tiec cuoi 3 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam du tiec cuoi sang trong 7 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

Mẫu này được kết hợp với chất liệu voan và ren cực kỳ cao cấp nên các nàng sẽ cảm thấy vô cùng tự tin khi diện váy. Vì thế mà nếu như các nàng đi dự tiệc mà chọn cho mình mẫu váy này thì chắc chắn sẽ khiến mình cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mẫu váy dự tiệc 2 dây hở lưng dáng xòe

Mẫu váy mà các chị em có thể lựa chọn cho mình để giúp mình tự tin hơn khi đi dự tiệc chính là mẫu váy dự tiệc dáng dài xòe tông màu trằn. Mẫu váy này mặc lên vô cùng đứng form nên rất được chị em yêu thích.

dam dự tiec cuoi 2 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam xoe dư tiec cao cap 3 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam xoe du tiec cuoi 4 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

Mẫu váy này được thiết kế với phần váy dưới xếp ly nên dáng này không xòe quá nhiều. Vì thế mà nếu chị em nào yếu thích kiểu xòe nhưng vẫn muốn mình có được kiểu dáng gọn gàng một chút thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt hơn, các chị em chắc chắn sẽ yêu thích mẫu váy này vì nó mang đến cho chị em một vẻ đẹp gợi cảm vô cùng vì phần hở lưng với dây đan chéo phía sau. Đảm bảo rằng các chị em nếu muốn mình có được vẻ đẹp tự tin để dự tiệc thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu váy dự tiệc dáng xòe 2 dây màu đen

Nếu chị em nào yêu thích màu đen và vẻ đẹp trẻ trung của mẫu váy dáng xòe thì mẫu váy mà chị em sẽ được nhìn thấy dưới đây chắc chắn sẽ khiến chị em vô cùng hài lòng.

dam dự tiec cuoi 3 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam xoe dư tiec cao cap 4 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

dam xoe du tiec cuoi 5 - Đầm xòe dự tiệc cưới sang trọng trẻ trung nàng nào cũng yêu

 

Mẫu váy này được thiết kế với vẻ đẹp khá độc đáo và quyến rũ nên khi mặc lên chị em sẽ toát ra được một vẻ đẹp không chỉ là trẻ trung mà còn đó chính là vẻ đẹp của sự sang trọng và đầy quyến rũ nữa. Vì vậy mà nếu chị em nào muốn mình có được mẫu váy này thì hãy nhanh tay liên hệ với damsangtrong.com nhé.

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ