Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Đầm trễ vai dự tiệc khiến rất nhiều chị em phải say như điếu đổ vì nó quá tuyệt vời. Nếu chị em nào đã ngắm nhìn những mẫu đầm dự tiệc sang trọng  mà damsangtrong.com mang đến ở những bài viết trước thì có lẽ cũng sẽ thấy được vẻ đẹp ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu đầm dự tiệc trẻ trung với kiểu trễ vai để chị em tham khảo nhé.

Mẫu đầm dự tiệc dáng ngắn trễ vai

Nếu chị em nào yêu thích những mẫu đầm dự tiệc trễ vai thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu dầm dáng ngắn trễ vai tay choàng cực sang trọng. Mẫu đầm này luôn khiến chị em phải mất một khoảng thời gian để dừng lại và ngắm nhìn nó vì quá đẹp, quá tuyệt vời đấy chị em ạ.

dam du tiec tre vai - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

dam du tiec sang trong tre trung - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

dam du tiec cuoi sang trong 6 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

dam tre vai du tiec sang trong - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

Mẫu này được thiết kế với chất liệu ren và voan kết hợp cùng nhau. Chị em sẽ thấy được sự tinh tế của lớp ren mỏng bên ngoài từ phần tay choàng và bao quanh váy, tạo thêm nét đẹp sang trọng cho mẫu váy này. Những chị em có thân hình nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn thường rất yêu thích mẫu váy này khi dự tiệc. Mặc lên trong như một nàng tiêu thư xinh đẹp đầy quý phái vậy.

Mẫu đầm dài dự tiệc trễ vai

Một mẫu đầm mà chị em cũng không thể bỏ qua nếu yêu thích iteam thời trang váy dự tiệc cưới trễ vai. Mẫu này được thiết kế với dáng dài và tông màu trắng nên luôn khiến các chị em cảm thấy mặc lên trông chẳng khác gì một nàng tiên hạ phàm.

dam du tiec tre vai 1 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

dam du tiec sang trong tre trung 1 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

dam tre vai du tiec sang trong 1 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

Mẫu váy mà chị em đang nhìn thấy được thiết kế từ chất liệu voan lụa cao cấp. Chất liệu làm nên vẻ đẹp cho mẫu váy này cũng như giúp cho chị em có thể tự tin và tỏa sáng khi đến các bữa tiệc hiện nay. Vừa có nét gợi cảm vì khoe được bờ vai trần gợi cảm lại vừa có được nét thanh lịch và sự sang trọng khiến cho các chị em cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mẫu váy dáng lửng trễ vai 2 dây

Không khiến chị em thất vọng vì mẫu váy thứ 3 này khiến nhiều chị em cảm thấy mình như được tỏa sáng hơn. Kiểu dáng trễ vai với 2 dây kéo vai được đính từ những bông hoa ren khiến cho mẫu này lại càng nhận được sự yêu thích từ các chị em. Đảm bảo rằng chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì mẫu váy mà mình chọn lựa này sẽ giúp mình trơ nên xinh đẹp, nữ tính hơn rất nhiều.

dam du tiec tre vai 2 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch dam tre vai du tiec sang trong 2 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch dam du tiec sang trong tre trung 2 - Đầm trễ vai dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý cô thanh lịch

Trên đây chính là những mẫu váy vô cùng tuyệt vời mà rất nhiều chị em yêu thích đâm dự tiệc trễ vai lựa chọn. Hy vọng những gợi ý mà chúng tôi mang đến se làm chị em cảm thấy hài lòng.

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ