Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM DỰ TIỆC ĐẸP

Các chị em đang mất tự tin về cân nặng của mình thì cũng không cần phải quá lo lắng đâu. Với những mẫu đầm dự tiệc cho người mập mà damsangtrong.com mang đến cho các chị em sẽ giúp nỗi tự ti về cân nặng không còn cản trở sắc đẹp của mình nữa. Hãy cùng với chúng tôi khám phá những mẫu đầm dự tiệc cho người béo và nhanh tay chọn để giúp mình trở nên tự tin hơn nào.

Đầm dự tiệc bigsize sang trọng, khỏe khoắn

Với các chị em có thân hình thừa cân thì việc làm thế nào để che được khuyết điểm về cân nặng của mình là điều vô cùng quan trọng. Có thể lựa chọn được cho mình một mẫu đầm dự tiệc đẹp và sang trọng chính là điều mà hiện nay nhiều chị em quan tâm. Nhất là khi cơ thể mình không được thon gọn lại càng khiên chị em đau đầu. Với những mẫu đầm dự tiệc đẹp và đầy ấn tượng, chị em có thể lựa chọn cho mình một mẫu dự tiệc kiểu dáng bigsize cực sang trọng dưới đây. Mặc lên người sẽ giúp chị em thấy hài lòng và tự tin hơn.

vay du tiec cho nguoi map 1 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

vay du tiec sang trong 8 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Thiết kế của mẫu đầm này có 2 sự lựa chọn dành cho chị em. Cả 2 tông màu này đều là tông màu tối nên khi mặc sẽ che được khuyết điểm hiệu quả. Chị em có thể thấy được rằng mẫu đầm dự tiệc này với form rộng nên khi mặc, chị em sẽ thấy mình thoải mái hơn. Những chị em nào mà có cân nặng quá khổ thì mẫu này sẽ phù hợp.

vay du tiec 1 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Với dáng suông chữ A nên mẫu đầm cho người béo này không kén dáng. Không chỉ dễ chịu và thoải mái khi mặc, chị em khi lên dáng có thể hoàn toàn cảm thấy thoải mái vì form dễ mặc, chất liệu cực mềm mịn, thoáng mát và co giãn 4 chiều cực tốt.

Đầm dự tiệc suông thêu tay

Với các chị em có thân hình thừa cân, việc chọn lựa những kiểu dáng đầm không chỉ cần che khuyết điểm cơ thể mà còn phải đảm bảo được rằng chị em sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc. Lựa chọn lý tưởng nhất chính là những mẫu đầm dự tiệc dáng suông. Với thiết kế này, khi không quá ôm vào người, chị em sẽ không làm cơ thể mình lộ ra khuyết điểm về cân nặng.

vay du tiec cuoi sang trong 17 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

dam du tiec u40 2 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Với mẫu đầm suông dự tiệc mà chị em nhìn thấy trên đây, việc che được khuyết điểm cơ thể mình đã không còn là điều gì quá khó khăn nữa. Chị em có thể thoải mái để giúp mình tự tin hơn khi dự tiệc rồi. Thiết ké có tay sang trọng cùng những họa tiết thêu tay tinh tế, mặc lên chị em sẽ quý phái hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Đầm dự tiệc cổ tim màu đen có tay

Những chị em có thân hình không mấy mi nhon và có khuyết điểm về cân nặng thì có thể lựa chọn mẫu đầm cổ tim màu đen với thiết kế có tay mà chúng tôi mang đến dưới đây. Với thiết kế này, chị em sẽ che được phần bắp tay nếu như mỡ thừa tích tụ ở phần này. Thiết kế với cổ tim cũng là một cách mà các designer muốn chị em trông thon thả hơn, đánh lừa được thị giác của người khác.

dam du tiec cao cap 10 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

dam du tiec cho nguoi map 5 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Mẫu đầm này được lựa chọn với chất liệu voan lụa cao cấp nên khi mặc mang đến vẻ đẹp đầy sang trọng hơn. Thêm vào đó, các họa tiết lá được in to trên nền vải cũng giúp chị em giấu được thêm khuyết điểm của cơ thể mình về cân nặng. Từ đó, chị em cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và tự tin hơn.

dam du tiec sang trong 15 - Đầm dự tiệc cho người mập sang trọng, cao cấp phải chọn ngay những mẫu này

Mẫu đầm dự tiệc này còn giúp cho các chị em có thể cảm thấy cân nặng của mình đã không còn là vấn đề nào đó quá lớn nữa. Phần váy được thắt eo cũng sẽ giúp chị em che được khuyết điểm về cân nặng. Nếu nhìn về tổng thể, đây là mẫu váy rất xứng đáng để tham khảo nếu chị em đang gặp vấn đề về cân nặng.

Chị em có thể ngắm nhìn thêm nhiều mẫu váy dự tiệc đẹp khác để giúp mình có nhiều sự lựa chọn cho mình ngay tại đây, đảm bảo chị em sẽ không cảm thấy thất vọng chút nào đâu nhé: https://damsangtrong.com/

 

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM DỰ TIỆC ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
69 Bắc Hải - P15 - Q10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ