Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Đầm chữ A dự tiệc là dáng váy cực dễ mặc dù thân hình của chị em có thế nào. Vì vậy mà nếu chị em nào yêu thích kiểu dáng đầm dự tiệc cưới sang trọng này thì hãy cùng với damsangtrong.com cùng ngắm nhìn và khám phá ngay xem kiểu dáng này có những mẫu váy HOT nào nhé. Sẵn sàng chưa………..!Let’s go…

Đầm chữ A dáng suông họa tiết thêu tay

Xem thêm: Đầm suông dự tiệc cưới chữ A có tay đẹp xua tan nỗi lo tuổi tác cho chị em

Là một kiểu dáng váy dễ mặc và gần như là thân hình của các chị em có thế nào thì cũng phù hợp chính là điều mà  hiện nay cô nàng nào cũng yêu thích. Kiểu dáng váy này khiến các chị em cảm thấy mình vô cùng tự tin vì các nàng sẽ trông trẻ trung hơn, thanh lịch hơn.

vay du tiec cuoi suong 1 - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

vay du tiec cuoi sang trong 6 - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

Mẫu đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng mà chị em ngắm nhìn trên đây chính là kiểu váy mà các chị em vô cùng thích. Đây là một mẫu đầm thêu tay với tông màu kem mà khi mặc lên sẽ vô cùng tôn da tôn dáng. Dù nàng béo hay nàng gầy, dù nàng cao hay nàng thấp thì mẫu váy này cũng yêu hết. Chị em vì thế mà xem đây là một mẫu váy đa năng. Chị em không chỉ có thể lựa chọn để đi làm, đi dự tiệc mà còn có thể giúp mình đi chơi, đi làm hoặc đi dạo phố cũng hoàn toàn phù hợp.

Mẫu váy dự tiệc dáng chữ A phối màu omber

Các chị em có lẽ sẽ ấn tượng với kiểu phối màu omber không ranh giới giữa các mảng màu từ đậm đến nhạt. Kiểu phối màu khiến người ta cảm thấy hài lòng và có chút phá cách. Vì thế mà các nhà thiết kế cũng đem xu hướng này vào để giúp mẫu thiết kế váy dự tiệc chữ A này trở nên độc đáo hơn.

dam du tiec chu a - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

di dam cuoi mac do gi 1 - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

Vẻ đẹp độc đáo của mẫu thiết kế này không chỉ nằm ở kiểu dáng váy chữ A phối màu omber mà nó nằm ở cách mặc. Kiểu váy này được thiết 2 lớp riêng biệt nên chị em hoàn toàn có thể mặc theo 2 kiểu khác nhau. Nếu thích chị em có thể trùm như cô mẫu hoặc nếu không thì kiểu váy 2 dây bên trong mặc không cũng khá thú vị.

Mẫu váy chữ A dáng xòe thêu tay

Kiểu dáng váy chứ A không chỉ là kiểu váy suông mà còn là kiểu váy thắt eo xòe bồng dáng chữ A. Cũng là một mẫu váy độc đáo được thêu tay với những họa tiết hoa khá độc đáo, mẫu váy mà chị em nhìn thấy dưới đây chính là mẫu váy mà chị em không ngừng hỏi damsangtrong.com.

vay du tiec chu a 1 - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

vay du tiec cuoi sang trong 9 - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

vay du tiec cuoi xoe - Đầm chữ A dự tiệc cưới sang trọng cao cấp cho quý cô

Các chị em có thể chọn 1 trong rất nhiều những mẫu váy mà chúng tôi đã giới thiệu. Hy vọng rằng những mẫu váy mà các chị em ngắm nhìn sẽ thấy hài lòng và giúp mình sở hữu được mẫu váy đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ