Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP

Đầm cho người mập đi dự tiệc mà damsangtrong.com mang đến để các cô nàng có thể tham khảo ngay dưới đây chính là những mẫu đầm dự tiệc đã khiến chị em có cân nặng vượt mức cảm thấy hài lòng. Nếu chị em cũng đang có nỗi khổ về cân nặng của mình thì hãy cùng với chúng tôi cùng ngắm nhìn ngay xem đó là những mẫu váy nào nhé.

Mẫu váy cổ tim dáng lửng có tay

Nếu chị em nào yêu thích mẫu váy màu đen mà thân hình của mình lại có cân nặng quá khổ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được mẫu váy mà damsangtrong.com giới thiệu dưới đây. Đảm bảo rằng chị em nào béo sẽ thấy rằng mình chọn mẫu này là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Lý do tại sao thì nàng cứ ngắm nhìn là sẽ biết ngay thôi.

dam du tiec cao cap 5 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

dam du tiec cho nguoi map - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

dam du tiec sang trong 9 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

Mẫu váy mà chị em đang chiêm ngưỡng được thiết kế với kiểu dáng lửng, phần eo được buộc lại nên tạo cảm giác như thân hình thon gọn hơn. Mẫu váy này lại có thêm tông màu đen nên lại càng được lựa chọn nhiều vì nó giúp cho chị em tạo được cảm giác như thân hình của mình trông thon gọn hơn.

Mẫu này được thiết kế có tay nên những chị em có cân nặng quá khổ mà có bắp tay to, thô thì lựa chọn mẫu này sẽ giúp các chị em che được khuyết điểm về phần tay to, thô của mình.

Mẫu váy cổ tàu có tay dáng lửng

Các chị em có cân nặng vượt mức mất tự tin thì đừng bỏ qua mẫu váy tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu nhé. Mẫu váy mà các chị em ngắm nhìn chính là mẫu váy cực tuyệt vời vì nó mang đến sự tự tin hơn. Mẫu này được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng, và cực kỳ phù hợp với những chị em nào có cân nặng quá khổ một chút.

dam du tiec cao cap 6 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

dam du tiec cho nguoi map 1 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

dam du tiec sang trong 10 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

Mẫu này được thiết kế với phần váy dưới có 2 vạt bên ngoài nên lại càng khiến chị em yêu thích hơn. Đảm bảo rằng chị em lựa chọn mẫu này để mặc sẽ cảm thấy hài lòng vì trông mình thon gọn hơn hẳn.

Mẫu váy dáng suông 2 lớp

Chị em nào muốn thân hình mình trở nên thon gọn hơn thì đừng bỏ quan mẫu váy dáng suông 2 lớp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Mẫu váy mà chị em nhìn thấy chính là mẫu váy được thiết kế với kiểu dáng suông vô cùng khỏe khoắn và có sự tinh tế trong đó.

dam du tiec cao cap 7 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin dam du tiec cho nguoi map 2 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin dam du tiec sang trong 11 - Đầm cho người mập giúp nàng béo tự tin

Các chị em khi ngắm nhìn sẽ thấy được rằng mẫu váy này được thiết kế với 1 lớp váy 2 dây bên trong và bên ngoài là 1 lớp váy voan mỏng có tay với cổ trụ. Vì thế mà khi mặc sẽ giúp giấu được khuyết điểm thừa cân của chị em và giúp chị em trông tự tin hơn khi đi tiệc.

Tư vấn
TƯ VẤN ĐẦM ĐẸP
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMSANGTRONG.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: damsangtrong@gmail.com

Bình luận nhanh

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ